Giới thiệu

Công ty cổ phần tư vấn dịch vụ và thương mại Nông Sản Thực Phẩm Nông Thôn, được thành lập từ ngày 2/8/2011 bởi các chuyên gia nghiên cứu trong cả nước với nhiều chuyên môn khác nhau.

Là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại nông sản thực phẩm theo nguyên lý chuỗi giá trị, nhằm hỗ trợ người dân cùng các doanh nghiệp ở mọi miền tổ quốc, đặc biệt là người nghèo, người dân tộc, phụ nữ yếu thế.

Công ty còn cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, tư vấn, xây dựng thương hiệu (Chỉ dẫn địa lý, Nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể, nhãn hàng hóa, phát triển các sản phẩm OCOP, OVOP) cho sản phẩm nông nghiệp.

Tư vấn phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm nông sản từ trang trại tới bàn ăn với các ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp chuyên gia, cán bộ nghiên cứu tư vấn cho các trang trại, doanh nghiệp xây dựng vùng sản xuất sản phẩm theo các tiêu chuẩn phù hợp với từng thị trường như sản xuất sản phẩm hữu cơ, sinh thái, VietGAP, PGS…

Đặc biệt là thiết kế xây dựng các dự án, tiểu dự án, chiến lược phát triển theo từng giai đoạn phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Cùng các tỉnh xây dựng các thực hành tốt thích ứng với Biến đổi khí hậu, hợp tác quốc tế trong nghiên cứu khoa học và kinh doanh thực phẩm nông sản với các ứng dụng công nghệ thông minh và hiện đại nhất.

Phương châm kinh doanh của công ty là "Thương mại công bằng", ưu tiên đảm bảo lợi ích của người sản xuất nhỏ và người tiêu dùng lên hàng đầu.

Công ty là cầu nối giữa các nhà khoa học, chuyên gia tư vấn, các doanh nghiệp, công ty, các nhà hàng, siêu thị lớn với người sản xuất, đặc biệt là người nghèo vùng trung du miền núi, vùng sâu vùng xa và hải đảo.

Với sự cộng tác cung cấp nguồn chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm của các Viện nghiên cứu, các trường đại học, các Trung tâm và các tổ chức đã và sẽ góp phần mang lại thành công cho công ty.

Zalo
Zalo