Thông Tin Liên Hệ

Dự án mới

Tìm kiếm

Thống kế truy cập

Hiện có 2 khách trực tuyến
Lượt truy cập: 5563

Hình ảnh

Nhiều dự án cây trồng hỗ trợ nông dân thoát nghèo đã phát huy hiệu quả

Nhằm hỗ trợ nông dân thoát nghèo, thời gian qua ngành nông nghiệp đã triển khai nhiều dự án cây, con giống tại nhiều địa phương trên cả nước đến nay nhiều dự án đã phát huy hiệu quả giúp người nông dân thoát khỏi đói nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng. Qua 5 năm triển khai triển khai trồng tre măng bát độ, đến nay tỉnh Yên Bái đã hình thành vùng tre măng bát độ tập trung, góp phần tích cực giúp người nông dân có thu nhập ổn định, cải thiện đời sống.

Sầu riêng Việt Nam đi Mỹ

Sau trái chôm chôm (Tiền Giang) “nhảy” vào thị trường Mỹ (thị trường rất khó tính) thì ngày 1/8 vừa qua hàng chục tấn sầu riêng mang thương hiệu Dona-Techno của Cty Phát triển công nghệ sinh học Dona - Techno (Phường Xuân Bình, TX Long Khánh, Đồng Nai) cũng đã đóng thùng đưa sang Mỹ. Sự kiện này góp phần nâng cao thương hiệu và vị thế trái cây Việt Nam.

Sử dụng giống lúa phẩm chất tốt ở An Giang

Là tỉnh nông nghiệp với chủ lực là cây lúa, ngành nông nghiệp An Giang luôn tìm và ứng dụng các biện pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng gạo, chuyển giao kỹ thuật và đưa các giống lúa có tiềm năng năng suất và phẩm chất tốt vào sản xuất.

Cơ hội đầu tư phát triển chuỗi giá trị lợn đen Cao Bằng

Cơ hội đầu tư. Các doanh nghiệp có cơ hội lớn trong khâu phân phối sản phẩm thịt lợn đen (lợn mèo) của Cao Bằng. Những hỗ trợ cần thiết của tỉnh. Miễn các loại thuế kiểm dịch vận chuyển khi thịt lợn được xuất ra khỏi tỉnh Cao Bằng trong 12 tháng hoạt động (trong trường hợp các công ty mua thịt ngay tại lò mổ ở Cao Bằng). Chỉ đạo các Sở ban ngành hỗ trợ các công ty/doanh nghiệp triển khai các hình thức quảng cáo sản phẩm tới người tiêu dùng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia các hội chợ, hội nghị, hội thảo nhằm quảng bá thương hiệu cho sản phẩm lợn đen.

Sản xuất rau an toàn ở Ðác Lắc

 Ðác Lắc vừa thông qua đề án hỗ trợ hơn 22 tỷ đồng để nông dân xây dựng hệ thống sản xuất, tiêu thụ rau an toàn. Ðây được xem như một cú huých giúp nông dân mạnh dạn mở rộng vùng chuyên canh sản xuất rau an toàn, theo đúng Quyết định 107/2008/QÐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau, quả, chè an toàn đến năm 2015.

Đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn chưa xứng tầm

   NDĐT - Việt Nam là một trong những cường quốc xuất khẩu gạo, cà phê, thủy hải sản,... nhưng hiện tại, người làm nông nghiệp vẫn là người đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả. Như vậy, vấn đề đầu tư cho phát triển nông nghiệp, nông thôn vẫn đang là câu hỏi chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Dự án đường hành lang ven biển phía Nam chậm tiến độ

 NDĐT - Theo Ban Quản lý Dự án Mỹ Thuận, hiện hai dự án thành phần 2 và 3 (tuyến Minh Lương - Thứ Bảy và tuyến tránh Rạch Giá) thuộc giai đoạn 1 Dự án đường hành lang ven biển phía Nam đang triển khai trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đều chậm tiến độ.

Video sản phẩm nông sản

Sản Bán Chạy

Đối Tác