Thông Tin Liên Hệ

Liên kết thị trường

Tìm kiếm

Thống kế truy cập

Hiện có 1 khách trực tuyến
Lượt truy cập: 5565

Hình ảnh

Cá tra Việt Nam – Liên kết để tồn tại và phát triển

 Với vị thế là mặt hàng đóng góp tỷ trọng lớn nhất trong tổng lượng xuất khẩu thủy sản của Việt Nam cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh kỷ lục, cá tra Việt Nam đang không ngừng vươn nhanh và xa trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, trong tiến trình phát triển, ngành sản xuất cá tra Việt Nam đã và đang đối mặt với không ít những khó khăn liên quan đến cả yếu tố nội tại và bên ngoài.

Hợp tác ASEAN về Thực phẩm, Nông nghiệp và Lâm nghiệp (FAF)

ASEAN đang trong tiến trình thiết lập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2015, theo đó ASEAN sẽ trở thành thị trường chung và không gian sản xuất thống nhất. Trong tiến trình đó, việc nâng cao sức cạnh tranh của thực phẩm, các sản phẩm nông nghiệp và lâm nghiệp tại các thị trường quốc tế, việc trao quyền cho nông dân thông qua việc thúc đẩy hợp tác xã nông nghiệp trở thành ưu tiên hàng đầu trong khu vực.

Giống mới cây ăn trái Có nhiều tiềm năng và cơ may nhất

 Việt Nam nổi tiếng có nhiều loại trái cây ngon nhưng nhà vườn nhiều phen lao đao- lận đận vì chưa có thị trường ổn định cho từng loại sản phẩm. Hội nhập kinh tế thế giới là cơ hội lớn và cũng là thách thức không nhỏ. Trên cơ sở dự báo và nghiên cứu thị trường, Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Đông Phương đã định hướng sưu tập, thử nghiệm, tuyển chọn và sản xuất giống cây ăn trái giống mới có năng xuất và chất lựợng cao, nhiều tiềm năng và cơ may nhất cho thị trường.

Giải bài toán thu mua nông sản

 Trong khi các doanh nghiệp trong nước thờ ơ với sản phẩm nông sản, thực phẩm thì các tư thương và doanh nghiệp nước ngoài lại đang ráo riết vào tận các ngõ ngách thôn, bản để thu mua

Video sản phẩm nông sản

Sản Bán Chạy

Đối Tác