Thông Tin Liên Hệ

Văn bản VSATTP

Tìm kiếm

Thống kế truy cập

Hiện có 1 khách trực tuyến
Lượt truy cập: 5560

Hình ảnh

Xuất khẩu lúa gạo 6 tháng đầu năm sẽ khởi sắc

Số liệu tại hội nghị cho thấy trên cơ sở dự kiến cân đối lượng hàng hóa tồn kho và sản xuất vụ lúa đông xuân, kế hoạch xuất khẩu gạo 6 tháng đầu năm 2009 từ 2,8 – 3 triệu tấn, cả năm là 4,5 – 5 triệu tấn (năm 2008 con số này là 4,679 triệu tấn). Theo đó, trong tháng 1-2009 đã xuất khẩu 300.000 tấn, dự kiến tháng 2 là 550.000 tấn, từ tháng 3 đến tháng 6 khoảng 500.000 tấn/tháng. Tính đến ngày 20-2, số lượng hợp đồng xuất khẩu đã ký lên đến hơn 3 triệu tấn, giao hàng trong 6 tháng đầu năm 2009.

Thuỷ sản xuất khẩu sang Nga phải qua kiểm tra chất lượng

 Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lương Lê Phương hôm qua (19.4), liên quan đến vấn đề thuỷ sản xuát khẩu sang nước này.

Hà Nội: Nghiêm cấm vận chuyển gia súc “trần”

Các sản phẩm gia súc, gia cầm chưa qua chế biến khi vận chuyển phải đóng gói và đựng trong các vật dụng có kích thước phù hợp. Nghiêm cấm vận chuyển gia súc sống, gia súc sau khi giết mổ vắt ngang, dọc trên xe máy, xe đạp…

Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP

Cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống cố định” là bất cứ một gian nhà, toà nhà nằm trong mặt phố, dùng để kinh doanh thực phẩm được chia làm hai loại: cơ sở dịch vụ ăn uống và cơ sở bán thực phẩm. “Cửa hàng ăn” hay còn gọi là tiệm ăn là các cơ sở dịch vụ ăn uống cố định tại chỗ bảo đảm cùng lúc cho số lượng người ăn khoảng dưới 50 người (cửa hàng cơm bình dân, phở, bún, miến, cháo…).

Thành lập Ban Chỉ đạo Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn

 Ngày 25/6/2010, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 962/QĐ-TTg thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 phê duyệt Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020; Trưởng ban là Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân. 

Nâng cao nhận thức bảo tồn thiên nhiên cho người dân vùng đệm

 NDĐT - Trong hai ngày 8 và 9-6, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) đã tiến hành buổi đánh giá hoạt động của Dự án truyền thông Go Green - Bảo tồn thiên nhiên tại các vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên sau ba năm triển khai thực hiện.

Các địa phương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6)

 NDĐT- Kỷ niệm Ngày Môi trường thế giới 5-6 và Năm quốc tế về rừng 2011, hôm nay nhiều địa phương trong cả nước đã long trọng tổ chức lễ mít tinh, phát động, các hoạt động hưởng ứng… và triển khai một số công tác trên lĩnh vực môi trường.

Video sản phẩm nông sản

Sản Bán Chạy

Đối Tác